Câu hỏi thường gặp ?

Babyprodeal là ai, bán hàng gì?

Babyprodeal (gọi tắc là Babyprodeal) là trang bán hàng trực tuyến, được quản lý bởi cá nhân với hình thức lấy hàng trực tiếp từ đại lý và giao tận tay khách hàng.

Babyprodeal chỉ bán các sản phẩm, phụ kiện cho bé từ sơ sinh đến 6 tuổi và sản phẩm cho các mẹ đang mang thai (bầu).

Lưu ý: Babyprodeal chỉ sử dung duy nhất website: Babyprodeal nên qúy khách đừng nhầm lẫn chúng tôi với thương hiệu khác.

Tại sao giá sản phẩm của Babyprodeal lại rẻ?

Với tiêu chí đưa giá sản phẩm xuống mức thấp nhất, Babyprodeal đã liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối “gốc” để cung cấp sản phẩm và chúng tôi không tốn tiền cho mặt bằng như các shop bán rẻ khác.

Vì vậy Babyprodeal luôn luôn có giá sản phẩm rẻ nhất cung cấp tới quý khách hàng, mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Giá thị trường là gì?

Gía thị trường được hiểu nôm na là giá bán rẻ của các cửa hàng, nhà cung cấp khác. (Giá thị trường có thể chênh lệch tùy vào từng thời điểm)

Cách thức mua sản phẩm đang bán như thế nào?

Bạn chỉ cần click chuột vào nút “Đặt hàng” trong trang chi tiết sản phẩm, Babyprodeal sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và thời gian giao sản phẩm cho quý khách. Quý khách chỉ trả tiền khi nhận và kiểm tra sản phẩm đúng chất lượng.

Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đăng ký mua không?

Bạn có thể hủy lệnh mua trong thời gian chờ giao sản phẩm.

Sau bao lâu thì tôi nhận được sản phẩm đã đặt mua?

Sau khi nhận được đơn “Đặt hàng” qua website, Babyprodeal sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 24 tiếng (không kể chiều thứ bảy & chủ nhật) và tiến hành sản phẩm ngay cho quý khách trong vòng 48 tiếng kế tiếp.

Chất lượng sản phẩm của Babyprodeal.vn ?

Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đã đươc chọn lọc và kiểm tra chất lượng trước khi sản phẩm được đưa lên website. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, quý khách có quyền từ chối nhận khi nhân viên giao sản phẩm tới.

Tôi có thể trả lại sản phẩm đã mua được không?

Quý khách vui lòng xem “Chính sách đổi / trả hàng hóa”.

Nếu tôi muốn hợp tác cung cấp sản phẩm cho thì phải làm sao?

Bạn xem thông tin về việc hợp tác tại đây và liên hệ với Babyprodeal, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn với tiêu chí 3 bên cùng có lợi (Win – Win - Win).

Đang tải dữ liệu...