Chọn Thành Phố

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Hồ Chí Minh:Núm vú BORN FREE mềm mại và nhẹ nhàng cho phép em bé bú một cách dễ dàng, tạo cho bé một sự hài lòng tương tự như là bú sữa mẹ. Nay còn 130.000đ

130.000
VNĐ

Giá gốc: 200.000 VNĐ
Giảm giá
35%
Tiết kiệm
70.000 VNĐ

89 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:
1 2
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Núm ty born free  

Núm silicon cổ rộng. Được thiết kế phù hợp với khoang miệng của bé

Có thể lắp vừa bình cổ rộng của bình sữa Drbrown cổ rộng

Với thiết ké Y cắt dùng cho bé ăn dặm

Một núm vú giả tốt là núm vú mà trẻ có thể dễ dàng đưa theo cử động của lưỡi khi bú. Khi bú trẻ không cắn núm vú bằng hàm. Chủ yếu là núm vú phải có độ đàn hồi thích hợp, không quá cứng để luỡi trẻ cử động dễ dàng cho lượng sữa thích hợp chảy ra, tuy nhiên cũng không quá mềm vì sẽ mất đi tác dụng giúp bé luyện tập cơ hàm. Nếu lượng sữa chảy ra quá nhiều sẽ làm cho lưỡi trẻ hoạt động kém chính xác. Vì vậy núm vú phù hợp cho trẻ là núm vú nằm vừa khít trong miệng trẻ.

Babyprodeal.com đem đến cho bạn và bé sản phẩm Núm vú bình sữa BornFree được làm bằng silicon siêu mềm và an toàn, cho bé cảm nhận như đang ty mẹ.

_nay chỉ còn : 130.000đ


 

Babyprodeal.com Cty TNHH MTV và là trang mua sắm thương mại điện tử riêng biệt , Cty kinh doanh mặc hàng cho trẻ em và một số deal tổng hợp khác dành cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu mua sắm online .

- Để tránh sự nhầm lẫn với các Cty và các trang mua sắm online khác xin quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin Cty và thương hiệu của các trang mua sắm khác để tránh sự nhầm lẫn với Babyprodeal.com .

- Quý khách có thể mua sản phẩm đó với số lượng không bắt buộc (có thể mua lẻ thêm sản phẩm của cùng một deal đã chọn mua , nếu có nhu cần xin vui lòng liên hệ hotline ).

- Những sản phẩm  Babyprodeal.com  hiện đang kinh doanh trên website  http://babyprodeal.com và một số trang thương mại điện tử khác sẽ được chỉ rõ nguồn góc xuất xứ của từng sản phẩm đó , để tránh mua bán hàng nhái vi phạm pháp luật .

- Babyprodeal sẽ giao sản phẩm từ 24 đến 72hgiao tận tay khách hàng.

- Không giao hàng các ngày lễ tết .

- Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận .

- Những sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất xin vui lòng đổi trả tại kho babyprodeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng .

- Free ship nội thành TP.HCM : Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân …. Đối với các quận, huyện khác ven TP.HCM Cty chỉ tính ship 10k cho 1 lần gửi hàng và đối với tỉnh Babyprodeal sẽ gửi hàng cho quý khách theo đường bưu điện khi quý khách đã chuyển khoản thành công .

Chân thành cảm ơn  !

Thông tin Deal

Núm ty Born Free_Made in Israel

Núm ty born free  

Núm silicon cổ rộng. Được thiết kế phù hợp với khoang miệng của bé

Có thể lắp vừa bình cổ rộng của bình sữa Drbrown cổ rộng

Với thiết ké Y cắt dùng cho bé ăn dặm

Một núm vú giả tốt là núm vú mà trẻ có thể dễ dàng đưa theo cử động của lưỡi khi bú. Khi bú trẻ không cắn núm vú bằng hàm. Chủ yếu là núm vú phải có độ đàn hồi thích hợp, không quá cứng để luỡi trẻ cử động dễ dàng cho lượng sữa thích hợp chảy ra, tuy nhiên cũng không quá mềm vì sẽ mất đi tác dụng giúp bé luyện tập cơ hàm. Nếu lượng sữa chảy ra quá nhiều sẽ làm cho lưỡi trẻ hoạt động kém chính xác. Vì vậy núm vú phù hợp cho trẻ là núm vú nằm vừa khít trong miệng trẻ.

 

 

Số 1: cho bé từ 0-3 tháng (thường đi chung với bình)
Số 2: Cho bé từ 3-6 tháng
Số 3: cho bé từ 6 tháng trở lên
Chữ Y-cut: cho bé từ 9 tháng trở lên

Babyprodeal.com đem đến cho bạn và bé sản phẩm Núm vú bình sữa BornFree được làm bằng silicon siêu mềm và an toàn, cho bé cảm nhận như đang ty mẹ.

_nay chỉ còn : 130.000đ

_MADE IN USA

1